Về Fedic

Công ty Fedic được thành lập vào năm 2018 với xuất phát điểm là văn phòng Kiến Trúc nhỏ nhưng đầy đam mê và nhiệt huyết. Trải qua hơn 4 năm phát triển, hiện tại Fedic sở hữu đội ngũ gần 30 chuyên gia trong ngành xây dựng.

Thông qua sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu khách hàng, cùng năng lực chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm, những công trình của Fedic vừa là tổ ấm vững bền cho gia chủ, vừa là niềm tự hào khi được trao trọn niềm tin.
Đội ngũ văn phòng
Đội ngũ công trình
Xưởng nội thất
Văn phòng Fedic đặt tại số 2/57 đường Song Hành, Hóc Môn. Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư cùng CSKH của Fedic với tinh thần trách nhiệm và tính sáng tạo cao trong công việc.
Đội thi công của Fedic bao gồm 100% thợ công nhật, với quy trình thi công chuyên nghiệp, luôn được cải tiến đảm bảo chất lượng trường tồn cho mỗi công trình.
Đội-ngũ-công-trường-Fedic
Fedic sở hữu xưởng nội thất 200m2 tại Hóc Môn. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, Fedic đáp ứng mọi nhu cầu cao nhất về kỹ – mỹ thuật cho sản phẩm nội thất.

TẦM NHÌN

02

Bằng khát vọng vươn ra toàn cầu, học hỏi và đổi mới không ngừng, Fedic sẽ trở thành thương hiệu kiến trúc nội thất cao cấp hàng đầu Việt Nam, khẳng định uy tín và tài năng của thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

SỨ MỆNH

03

VỚI KHÁCH HÀNG

CHIẾN LƯỢC LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM PHỤC VỤ

Chúng tôi tin rằng, trách nhiệm đầu tiên và quan trọng nhất với Fedic là đối với khách hàng, những người quyết định sự tồn tại của tổ chức. Với chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm, Fedic luôn cố gắng mang đến trải nghiệm dịch vụ khách hàng khác biệt ở những thị trường mà Fedic phục vụ.

VỚI SẢN PHẨM

ĐỊNH HƯỚNG SP HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI

Fedic phát triển ý tưởng sản phẩm nội thất dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu cốt lõi của khách hàng, sáng tạo nên những không gian sống mang đậm dấu ấn cá nhân, tràn đầy năng lượng và hướng tới tương lai! Chúng tôi không ngừng đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng sản phẩm, góp phần nâng tầm chất lượng sống cho người dân Việt Nam.

VỚI ĐỘI NGŨ

HƯỚNG TỚI NỀN VĂN HÓA KỶ LUẬT CAO

Trách nhiệm tiếp theo của Fedic là đối với những thành viên trong tổ chức, những người trực tiếp tạo ra kết quả trong công việc, xây dựng Fedic ổn định và bền vững.

Ở Fedic, chúng tôi tạo ra môi trường minh bạch và công bằng, tôn trọng bản sắc cá nhân, lắng nghe và thấu hiểu nhân viên, giao đúng người, đúng việc, đúng năng lực. Chúng tôi hướng đến nền văn hóa kỷ luật cao, gắn kết chặt chẽ vai trò cá nhân với trách nhiệm tập thể. Chúng tôi làm rõ tầm nhìn tổ chức, truyền cảm hứng, tạo động lực giúp nhân viên sẵn sàng chinh phục những mục tiêu đầy thách thức cùng tổ chức.

Fedic coi trọng quá trình phát triển năng lực của nhân viên thông qua hoạt động đào tạo và thăng tiến nội bộ, hướng đến nền tảng một tổ chức có khả năng tự nhận thức, học hỏi và tiến bộ không ngừng!

VỚI CÔNG TY

ỔN ĐỊNH VÀ BỀN VỮNG

Việc có tầm nhìn dài hạn về tăng trưởng bền vững và ổn định, Fedic không ngừng xây dựng hệ thống quản trị thông minh và chặt chẽ, đảm bảo cho tổ chức có đủ nguồn lực cần thiết để vượt qua các giai đoạn khó khăn và phát triển ổn định trong giai đoạn thuận lợi.

Cùng với định hướng vận hành bộ máy tinh gọn, chú trọng vào hiệu quả và hiệu suất cao, Fedic từng bước trở thành doanh nghiệp dẫn đầu ngành nội thất về doanh thu và lợi nhuận.

TRIẾT LÝ LÃNH ĐẠO

TRIẾT LÝ LÃNH ĐẠO 4K

Tinh thần lãnh đạo của Fedic luôn hun đúc ngọn lửa khát khao, tính khiêm nhường, sự kiên định và tinh thần không quản ngại khó khăn, thử thách. Chúng tôi luôn cố gắng gìn giữ những giá trị cốt lõi và thúc đẩy quá trình đổi mới sáng tạo.

VAI TRÒ VỚI XÃ HỘI

KINH DOANH BỀN VỮNG

Thông qua các hoạt động kinh doanh đầy tính nhân văn của mình, Fedic nỗ lực đóng góp ngày càng nhiều hơn cho chất lượng sống của cộng đồng thông qua định hướng kinh doanh bền vững, bảo vệ yếu tố văn hóa, môi trường và xã hội.