Giá-trị-cốt-lõi-Fedic
Fedic Core Values

Giá trị cốt lõi

Thương hiệu Fedic là sự liên kết chặc chẽ của 5 triết lý kinh doanh mà công ty luôn tin tưởng và theo đuổi:

Fast and Effective – Nhanh chóng và Hiệu quả

Creative and Innovation – Sáng tạo và Đổi mới

Different – Tạo ra một Fedic Khác biệt!

Fedic – con tàu tiên phong và dẫn đầu, mang trong mình sứ mệnh vươn ra đại dương toàn cầu sẽ góp phần mang đến những giá trị sống tươi đẹp hơn cho xã hội!

FAST

NHANH CHÓNG

Trong cuộc đua kinh doanh đường dài, nguồn lực mỗi tổ chức là hoàn toàn khác nhau chỉ duy nhất yếu tố thời gian, số giờ trong một ngày, số ngày trong một năm là như nhau.

Quý trọng thời gian, nhận diện cơ hội tốt hơn, đáp ứng nhanh hơn nhu cầu của khách hàng và thị trường, sẽ giúp chúng ta có được lợi thế cạnh tranh quan trọng trong kinh doanh. Việc triển khai công việc với tốc độ cao còn giúp bộ máy Fedic giữ sự tập trung cao độ, không sao nhãng, tự mãn trước các thành công nhỏ nhặt và ngắn hạn.

Để đạt được lợi thế về tốc độ, chúng ta cần giữ bộ máy tinh gọn, hiểu tường tận vấn đề, ra quyết định và phản hồi thông tin nhanh chóng, chính xác, quan tâm sát sao tới việc thiết lập quy trình triển khai công việc chuyên nghiệp và hiệu quả.

Nhờ đó, con tàu Fedic sẽ luôn lướt nhanh, ứng biến kịp thời với biến động thị trường, kiên trì và bền bỉ vượt qua khó khăn thử thách!

EFFECTIVE

HIỆU QUẢ

Đối với Fedic, Hiệu quả là đặc điểm quan trọng phân biệt giữa một bộ máy kinh doanh xuất sắc so với các đối thủ bình thường khác.

Khả năng đạt được mục tiêu với hiệu quả và hiệu suất vượt trội sẽ giúp công ty tối ưu hóa các nguồn lực sẵn có cho hoạt động kinh doanh sản xuất, cắt giảm lãng phí, giữ sự tập trung và độ ổn định cần thiết.

Để đạt được sự Hiệu quả trong kinh doanh, Fedic cần giúp các thành viên hiểu rõ vai trò và nhiệm vụ của mình trong tổ chức, được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết, phối hợp nhịp nhàng, trơn tru với nhau thông qua quy trình vận hành hợp lý, đi kèm với động lực và khát khao chinh phục thử thách mãnh liệt.

Một con tàu di chuyển nhanh, linh hoạt, và đặc biệt hiệu quả sẽ liên tục chinh phục được những thử thách khó khăn nhất!

CREATIVE

SÁNG TẠO

Tư duy sáng tạo là quá trình tư duy bậc cao của con người, giúp chúng ta không sa vào lối mòn tư duy rập khuôn, cứng nhắc, thúc đẩy xã hội vươn lên và phát triển không ngừng.

Để đạt được tính sáng tạo, chúng ta cần nhìn mọi vấn đề với nhiều góc độ khác nhau, tầm nhìn khác nhau, không bị giới hạn bởi thói quen, tính cách, phong tục hay tiêu chuẩn, vượt qua mọi định kiến của bản thân. Đối với Fedic, tính sáng tạo giúp công ty liên tục tìm kiếm những ý tưởng mới phù hợp với thời đại, với không gian sinh ra nó, và những ý tưởng đó mang lại giá trị to lớn cho khách hàng, cho tổ chức và cho xã hội.

Việc tạo ra một môi trường thúc đẩy tính sáng tạo bắt nguồn từ nền văn hóa tôn trọng bản sắc cá nhân, mỗi cá nhân có đủ không gian để phát triển tính sáng tạo trong công việc, tổ chức biết tiếp thu, thúc đẩy và phát triển những ý tưởng sáng tạo.

INNOVATIVE

ĐỔI MỚI

Đổi mới hàm ý chỉ sự tiến triển vượt bậc, đột phá đáng kể so với giải pháp ban đầu, giúp ta khắc phục được sự trì trệ, giúp cho sản xuất, công tác và cuộc sống phát triển thuận lợi, nhanh chóng.

Tuy nhiên, cái mới cũng không tồn tại được lâu dài, rồi sẽ trở thành cũ khi nó bị nhu cầu thực tế vượt qua hoặc bị những đổi mới sáng tạo trong tương lai thay thế.

Do đó, để không bị bỏ lại phía sau, Fedic cần xây dựng tổ chức có khả năng tự nhận thức, tìm kiếm và nhận diện những rủi ro kinh doanh, điểm yếu hoạt động, cải tiến và không ngừng nâng cấp tiêu chuẩn.

DIFFERENT

KHÁC BIỆT

Để nắm giữ được trái tim, định vị được thương hiệu trong tâm trí khách hàng, yếu tố Khác Biệt chính là mục tiêu cuối cùng và quan trọng nhất Fedic hướng tới.

Để khác biệt, chúng ta cần tràn đầy sự tự tin và lòng can đảm đi ngược lại số đông. Luôn tìm kiếm và hiểu rõ điều gì có giá trị nhất đối với khách hàng, nỗ lực tạo ra những giá trị này và không ngừng nâng cấp chúng lên tầm cao mới.

Một Fedic Khác biệt sẽ luôn tồn tại và phát triển bền vững, trường tồn với thời gian!